Giới thiệu về CASA

Kính chào Quý khách!

 

Tủ Giày CASA - thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm tủ giày đa năng, thông minh, hiện đại nhằm phục vụ tối đa tất cả các nhu cầu hiện nay của quý khách hàng trên toàn quốc.

 

1. Mục tiêu của CASA:

CASA mong muốn đưa các sản phẩm đồ nội thất thông minh đến với tay của tất cả các khách hàng, tất cả mọi người đều có thể sở hữu những sản phẩm nội thất tiện ích, thông minh giúp cho không gian nhà bạn ngày càng trở nên sang trọng hơn. 

 

2. Các sản phẩm của CASA đang có mặt trên thị trường

- Hiện nay CASA đã tung ra thị trường sản phẩm tủ giày đa năng, tiện lợi. Với nhiều mẫu mã đa dạng và nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp cho ngôi nhà bạn gọn gàng và sạch đẹp hơn.

 

- Toàn bộ sản phẩm do CASA phân phối đã đến tay hơn +10000 khách hàng trong suốt 5 năm qua.

 

- Ngoài các dòng tủ giày thông minh trên, CASA đã và đang tiếp tục nghiên cứu và đưa thêm các sản phẩm nội thất thông minh khác, nhằm phục vụ cho nhu cầu của tất cả các khách hàng, từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp.

 

- Đội ngũ nghiên cứu thị trường dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia thiết kế hàng đầu về mảng nội thất, hệ thống đối tác phân phối trên toàn quốc, xưởng sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, CASA tự tin luôn luôn mang đến những sản phẩm nội thất đa năng, thông minh, tiện ích, hiện đại nhất đến tay khách hàng!